Banner website

ÁO PHAO BƠI CHO BÉ TẬP BƠI

SKU: VTHK463
Danh mục: ĐỒ CHƠI, MẸ & BÉ...
48.000
Lượt xem: 106 khách đã xem
Gọi: 0909.35.37.88 để được tư vấn và mua hàng.

ÁO PHAO BƠI CHO BÉ TẬP BƠI được VẬT TƯ HOÀNG KIM.com phân phối với giá thành rẻ nhất, hàng chính hãng, chất lượng đỉnh cao, hậu mãi chu đáo. Quý khách cần sự trợ giúp vui lòng liên hệ 0909.35.37.88 (Zalo) xin cảm ơn.

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách để xác nhận đơn hàng và Phí Giao Hàng. Nếu quý khách đồng ý chốt giá thì đơn hàng mới được giao.

Sản phẩm này được giao hàng miễn phí tại khu vực TP.HCM

Chất liệu: Nhựa tổng hợp PVC (Polyvinylclorua) không gây độc hại, an toàn với trẻ nhỏ. Độ tuổi: 3-6 tuổi trở lên (Dưới 3 tuổi cần có người lớn kèm theo) Phụ kiện: Miếng vá chuyên dụng Dễ dàng mở ra và gấp gọn sau khi sử dụng. Áo bơi cho trẻ em là sản phẩm áo phao giúp bé có thể nổi trên mặt nước mà không sợ đuối nước, giúp các bé tập bơi dễ dàng hơn. Áo được thiết kế với các túi khí nhỏ vì vậy rất an toàn cho người dùng, các túi khí không làm cản trở đến các cử động của bé, các bé sẽ tự tin xuống nước bơi lội và thoải mái với áo phao. Áo phao cho bé Áo phao cho bé Áo phao có các chốt bấm cố định an toàn, hình ảnh, màu sắc ấn tượng sẽ làm các bé rất thích thú 

10.773633,106.574353